Skip to content

เกมจำลองสวน

เกมจำลองสวน,เกมจำลองสวนสามารถเล่นได้

“หลี่เล่ยและฮันเหมยเหมย”เป็นเกมจำลองมหาวิทยาลัยที่มีระดับที่ค่อนข้างสูงของเสรีภาพ คุณสามารถไม่เพียงแต่นมัสการกับเด็กผู้ชายแต่ยังตกหลุมรักกับสาวๆ;คุณสามารถป้อนสมาคมนัก

ซากุระเกมจำลองโรงเรียนเป็นเกมมือถือที่จำลองชีวิตในมหาวิทยาลัย เกมนี้ได้รับการออกแบบและผลิตในสไตล์ญี่ปุ่น ในเกมผู้เล่นได้เรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบอินเตอร์เฟซที่ไม่ซ้ำกันและมีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมม มีเรื่องราวความรักหวานที่นี่และผมเชื่อว่ามันจะกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นหลายคนแต่ สิ่งอื่นๆที่จะต้องทำ ตัวอย่างเช่นชั้นเรียน

1. วิธีการซื้อบ้านในสวนจำลอง

เกมที่น่าสนใจมากมายที่สามารถสร้างขึ้นได้อย่างอิสระที่นี่ สร้างเมืองของคุณในเกมจำลองการสร้างเมืองเกมนี้เลย! แน่นอนนักเรียนสามารถเรียนอย่างมีความสุขมากขึ้นและอาศัยอยู่ในวิทยาเขต.

2. จำลองสวน 2

ซากุระจำลองวิทยาเขต 1.038.28 นี้เป็นรุ่นล่าสุดในปี 2021 เกมได้เพิ่มเกมทรายใหม่และการก่อสร้างมากขึ้นและการตกแต่งที่ได้รับการดำเนินการ ผู้เล่นยังสามารถสวมใส่ตกแต่งพิเศษที่จะบินขึ้นไปบนท้องฟ้า นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เครื่องมืองานอดิเรกใหม่ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานมากขึ้นในเกมผู้เล่นที่ชอบจำลองมหาวิทยาลัยซากุระ 1.038.28 รีบขึ้นแล

3. เวอร์ชั่นภาษาจีนของจำลองสวน

ฮานามากิจำลองหลักในเกมนี้ผู้เล่นเล่นเป็นครูใหญ่โรงเรียน ในขณะที่เป็นครูใหญ่เรายังรับผิดชอบในการจัดการโรงเรียนและการจัดการนักเรียน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเกรดของนักเรียน การจัดการตำแหน่งและเงินเดือนของครูสามารถสร้างความสมดุลระหว่างกิจกรรมของสโมสรและการสอนนอกหลักสูตรเพื่อการพัฒนาโรงเรียนซึ่งสามารถปรับปรุงผลการเรียนของนักเรียน

4. ดาวน์โหลดและติดตั้งรุ่นล่าสุดของจำลองสวน

จำลองวิทยาเขตซากุระ 1.038.15 รุ่นนี้ของชนชั้นสูงใหม่เพิ่มจำนวนมากของเครื่องแต่งกายที่งดงาม ตัวละครแต่ละตัวดูเหมือนเจ้าหญิงและเจ้าชาย นอกจากนี้จัดปาร์ตี้เต้นรำที่โรงเรียนเพื่อดูว่าใครส่องสว่างมากที่สุด ผู้เล่นที่ชอบจำลองมหาวิทยาลัยซากุระ 1.038.15 จะได้สัมผัสกับมันทันที.

5. สวนจำลอง 4399 ดาวน์โหลด

จำลองการทำงานของครูโรงเรียนเป็นเกมมือถือที่แท้จริงจำลองชีวิตในโรงเรียน เกมเป็นจริงมากทั้งในรูปแบบตัวละครและฉากแผนที่โดยใช้โหมด 3 มิติ เล่นเป็นครูในโรงเรียนในเกม เราต้องไม่เพียงแต่ให้ความรู้แก่นักเรียนแต่ยังดูแลชีวิตประจำวันของพวกเขา ผู้เล่นที่ชอบครูโรงเรียนเกมจำลองการทำงานจะยินดีที่จะสัมผัส เนื้อหาหลักของเกมคือการต่อสู้และคอมโบของตัวละครที่สามารถปรับแต่ง เป็นเกมการกระทำเสรีภาพค่อนข้างสูงเนื้อหาและรายละเอียดยังอุดมไปด้วยและคุณยังสา

6. สวนจำลอง 3:ปล้นแต่งงาน

ถ้าคุณเข้าสู่เกมและเลือกตัวละครที่จะควบคุมคุณได้อย่างอิสระสามารถตกแต่งมัน แล้วชีวิตในมหาวิทยาลัยที่สวยงามกำลังรอคุณอยู่ ซากุระมหาวิทยาลัยจำลองความรักเป็นเกมการฝึกอบรมความรักที่มีรูปแบบมหาวิทยาลัย เกมนี้มีหน้าจอ 3 มิติความละเอียดสูงพิเศษไม่เพียงแต่รูปแบบที่เป็นจริงฉากยังเป็นจริงมากมีหลายตัวละครในเกมผู้เล่นสามารถเรียกพล็อตและงานผ่านการติดต่อระบบสังคมยังเป็นที่สมบูรณ์แบบมากผู้เล่นสามารถ

ทุกรุ่นของเรื่องรุ้งเป็นเกมการพัฒนาปริศนาสบายๆ,เกมมือถือ,การแข่งรถแข่งเกมมือถือ,เก