Skip to content

เกมที่คล้ายกับสวน

เกมคล้ายกับสวนเกมที่คล้ายกับสวนจะแนะนำ

นี้เป็นเกมมือถือสบายๆได้รับอนุญาตจากการแสดงวาไรตี้ที่เป็นที่นิยม”ความปรารถนาสำหรับชี บูรณาการที่สมบูรณ์แบบของการแข่งขัน 3 การศึกษาทางปัญญาและลานเกมแต่งตัวช่วยให้เพื่ อุปกรณ์ที่น่าสนใจต่างๆจะได้รับการผลิตมากขึ้นเร็วขึ้นในกระบวนการเพาะปลูก ที่นี่ฉันจะทำให้ชุดที่สมบูรณ์ของเกมสำหรับลานในปี 2022 สำหรับคุณ ภายใต้ดวงอาทิตย์แดดอยู่ในลานที่มีสีสันทำมือยังเป็นสิ่งที่สวยงามที่จะคิดแต่เพื่อให้บรรลุนี้

สกายการ์เด้นคือการจำลองที่น่าสนใจสุดและน่าตื่นเต้นเกมการจัดการที่เดินทางมาพักผ่อ ในเกมการ์เด้นสกายนี้ผู้เล่นสามารถสร้างลานของตัวเอง เธอจะทำอะไรก็ได้ที่เธอต้องการ งสามารถสำรวจและขยายพื้นที่ภายนอกได้อย่างต่อเนื่อง สัตว์เลี้ยงน่ารักน่ารักมากขึ้นจะถูกเก็บรวบรวมโดยคุณ สิ่งที่ผู้เล่นที่สนใจรอ? ประสบการณ์เกมมีความสุขนี้ นิทานรอยัลการ์เด้น(ค้นหานิทานรอยัลการ์เด้นบนโทรศัพท์มือถือหุ่นยนต์)ไม่ได้เป็นเวอร์ชั่นจี

1. การ์ตูนเด็กคล้ายกับสวนทารก

ดรีมการ์เด้นเป็นเกมที่จำลองธุรกิจ ผู้เล่นสามารถมีลานของตัวเองในเกมนี้ สร้างและบริหารสนามบินของคุณและกลายเป็นมหาเศรษฐีการบินที่เก่งที่สุด อาคารและของประดับตกแต่งที่มีอยู่มีความหลากหลายมากและคุณสามารถเลือกและกำหน ขั้นตอนนี้จะผ่อนคลายมาก

2. มันคล้ายกับการ์ตูนกับมังกรในสวนทารก

ดรีมการ์เด้น(อนุสาวรีย์วัลเลย์เชื่อมโยง)เป็นเกมการจัดการการพักผ่อนที่น่าสนใจมากแล นของตัวเองและบ้านแต่ยังใช้การรวมกันของปริศนาเข็มวาดภาพต่างๆที่จะทำลายผ่านเกม รุ่นนี้จะเชื่อมโยงกับอนุสาวรีย์วัลเลย์คลาสสิก สิ่งที่ผู้เล่นที่สนใจรอ? ดาวน์โหลดและได้สัมผัสกับเกมนี้มีความสุข

3. การ์ตูนที่ถูกสะกดจิตคล้ายกับสวนทารก

วันหยุดยาวเป็นรูปแบบ 3 มิติเกมจำลองธุรกิจ ในเกมนี้เราจะกลายเป็นเจ้าของของเกาะ,การจัดการและการดำเนินงานเกาะของเราเ หากคุณสนใจโปรดอย่าพลาดมัน ละทิ้งความวุ่นวายของเมืองใส่สวนเพื่อความบันเทิงและได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานมา ความหลากหลายของความท้าทายและการผจญภัยที่ช่วยให้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความสุขขอ

4. การ์ตูนที่คล้ายกับสวนทารก

มัวร์คฤหาสน์เป็นเกมการฝึกอบรมชุมชนที่มีกราฟิก 3 มิติ ติบโตของดอกไม้และหญ้าแต่ยังเล่นอาชีพที่แตกต่างกันในมัวร์คฤหาสน์และสื่อสารกับผู้เล่นอื่ ผู้เล่นยังคงสามารถท้าทายเกมที่น่าสนใจ ในเซสชั่นเกมที่ยอดเยี่ยมรู้สึกประสบการณ์ทางธุรกิจที่ดีที่สุด เกมเพลย์หลักของเกมนี้ยังมีการแข่งขัน 3 คลาสสิกการออกแบบการตกแต่งบ้าน พันของการแข่งขัน 3 ระดับและการออกแบบเสาที่อุดมไปด้วยช่วยให้ทุกคนที่จะนั่งได้อย่างอิ นอกจากนี้การออกแบบบ้านในฝันยังมีอิสระและสามารถนำมารวมกันได้อย่างอิสระตามสไตล์การตกแต่ง

นอกจากนี้ยังมีทัวร์พักผ่อนที่รวมการแข่งขัน 3 คลาสสิกและการก่อสร้างสวนและวิธีการเล่น คู่ค้าจะช่วยให้ตัวเอกลิลลี่แปลงและสร้างลานในเกมเพื่อให้ลานเร็วๆนี้เพื่อจะเป็นหมันสามา